Đại Đô Thị Vinhomes Grand Park

Đại Đô Thị Vinhomes Grand Park

Phân Khu The Manhattan Glory

Phân Khu The Manhattan Glory

Phân Khu The Origami

Phân Khu The Origami

The Masteri Centre Point

The Masteri Centre Point

The Rainbow Vinhomes Grand Park

The Rainbow Vinhomes Grand Park

Đăng ký

Một số cập nhật mới về 2 tuyến giao thông quan trọng tại khu đô thị Vinhomes Grand Park

CẦU LONG ĐẠI - DỰ KIẾN ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG 2024

Cầu Long Đại khởi công từ năm 2017, thực hiện 65% tổng khối lượng rồi ngừng thi công từ năm 2019 đến nay. Nay cầu Long Đại đã chính thức khởi công trở lại trong Quý I/2023 và dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2024.

♦ Dự án nâng cấp cầu Long Đại được phê duyệt hồi tháng 10/2015 (tên cũ là dự án Phước Thiện).

♦ Cầu Long Đại giúp kết nối phường Long Phước và Long Bình.

♦ Công trình có tổng chiều dài cầu và đường cầu dài 756m, vận tốc thiết kế 60km/h, có tổng mức đầu tư hơn 353 tỷ đồng từ ngân sách thành phố, trong đó chi phí xây dựng là 203 tỷ đồng, phí bồi thường GPMB là 65,7 tỷ đồng.

♦ Theo thông tin mới nhất ngày 01/02/2023, cầu Long Đại đã được thi công trở lại sau 4 năm ngưng thi công. Hiện mặt bằng 2 bên chân cầu đã sẵn sàng để tiến hành thi công những giai đoạn còn lại.

► Được biết, khi cầu thông xe thì những cư dân của khu đô thị Vinhomes Gran Park sẽ được hưởng lợi đầu tiên khi có thể kết nối nhanh chóng đến phường Phước Long di chuyên thuận tiện về Quận 9, Quận 2 nhanh chóng hơn.

♦ Hiện tại, cầu Long Đại hiện đã thi công lao lắp dầm và đổ bê tông mặt cầu 07/11 nhịp. Phía phường Long Bình đã bàn giao toàn bộ mặt bằng và đã thi công xong đường dẫn đầu cầu đến phần nền cát.
Khi cầu Long Đại đi vào hoạt động thì cư dân Vinhomes Grand Park lại có 2 hướng di chuyển vào trung tâm:

♦ Hướng di chuyển thứ nhất: qua cầu Long Đại ➝ Đ.Long Phước ➝ Đ.Long Thuận ➝ Qua cầu Trường Phước ➝ Đ.Nguyễn Duy Trinh ➝ Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây ➝ Mai Chí Thọ ➝ Hầm Thủ Thiêm ➝ Quận 1.

♦ Hướng di chuyển thứ hai: qua cầu Long Đại ➝Đ.Long Phước ➝ Đ.Long Thuận ➝ Qua cầu Trường Phước ➝ Đ.Nguyễn Xiển ➝ Đ.Võ Chí Công ➝ Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây ➝ Mai Chí Thọ ➝ Hầm Thủ Thiêm ➝ Quận 1.

✦ Đặc biệt, Cư dân sẽ nhanh chóng kết nối với phường Long Phước, tương lai đây là nơi có quy hoạch KHU CÔNG NGHỆ CAO 2. Dự kiến sẽ thu hút rất nhiều chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước đến làm việc. Qua đó, nhu cầu về nhà ở cả mua bán lẫn cho thuê tương lại tại dự án mình dự kiến sẽ tăng mạnh.

✦ Ngoài ra, khu vực phía bên kia cầu cũng là nơi có nhiều địa điểm du lịch, khu vui chơi như: Khu du lịch sinh thái Song Long, Khu du lịch sinh thái Long Đại, Nhà hàng Ao sen Long Phước, Bảo Tàng Áo Dài, Công viên Long Phước, Chợ Long Phước, Đền thờ Tổ nghiệp Tâm Linh Việt... xa hơn chút nữa là Đầm sen Tam Đa, Khu vui chơi BCR...

➔ Khi cây cầu này được đưa vào sử dụng, người dân tại 2 phường trên nói chung và cư dân thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park nói riêng là những người được hưởng lợi lớn nhất.

-------------------------

VÀNH ĐAI 3 TP HỒ CHÍ MINH - TUYẾN ĐƯỜNG MỞ RA THỊNH VƯỢNG PHÍA ĐÔNG THÀNH PHỐ 

Điểm nhấn trong quy hoạch của Phía Đông TP Hồ Chí Minh chính là hệ thống hoàn hảo với những trục giao thông chiến lược. Trong số đó chính là đường Vành đai 3 với chiều dài hơn 92km, đi qua TP Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bình Dương - Long An. Tuyến đường này không chỉ gia tăng sự kết nối với khu vực trọng yếu thành phố với các tỉnh thành lân cận mà còn tạo nên điểm sáng cho những dự án mà nó đi qua như Vinhomes Grand Park. 

Dẫn đầu xu hướng “dịch chuyển” của cư dân hiện đại Vinhomes Grand Park với Phân khu Glory Heights nắm giữ vị trí như mơ trên tuyến đường Vành đai 3 chiến lược, tạo nên bộ đôi giá trị an cư - đầu tư mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu: 

Sống tiện nghi, dễ dàng di chuyển đến khu vực đắc địa nhất TP Thủ Đức và Khu Đông TP Hồ Chí Minh chỉ trong ít phút. 
Đầu tư đắc lợi với sự gia tăng theo cấp số nhân của BĐS và mức giá cho thuê, thừa hưởng sự sầm uất của khu vực Phía Đông - Nơi thu hút đông đảo giới chuyên gia trong và ngoài nước về sinh sống. 

Với vị trí trung tâm của CBD Thủ Đức, hội tụ thế giới tiện ích chưa từng xuất hiện, Glory Heights - Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ là tâm điểm sống sang của những chủ nhân am tường nhất. Hãy nhanh tay sở hữu! 

♦ Một số hình ảnh 3D đường vành đai 3 chạy trong khu đô thị Vinhomes Grand Park 

Đây là chuyên trang tư vấn thông tin về sản phẩm VInhomes Grand Park

0907782122